Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Hà Thị Thục Uyên Giám đốc kinh doanh
Hà Thị Thục Uyên

Giám đốc kinh doanh

Giá bán dự án Eco Green quận 7

Giá bán dự án Eco Green quận 7 được Zilo.vn phỏng vấn các chuyên gia trong ngành bất động sản thì khoảng 38tr/m2 đến 40tr/m2. Vì hiện tại giá khu vực này đang ở khoảng 38tr/m2. Tập đoàn Xuân Mai là chủ đầu tư chuyên phát triển bất động sản phân khúc bình dân và trung cấp, vì thế mức giá bất động sản bán ra không quá đắt đỏ. Giá bán dự án Green Sài Gòn cũng không phải là ngoại lệ.

Dự án Eco green Quận 7 được dự kiến sẽ chào bán với giá vô cùng hữu nghị, mà theo các chuyên gia zilo.vn phân tích, có thể sẽ nằm ở mốc từ 2 tỷ đồng/căn. Diện tích các căn hộ sẽ từ 50 m2 trở lên.

Chủ đầu tư dự án Eco Green quận 7 là tập đoàn Xuân Mai làm chủ đầu tư.  Tập đoàn Xuân Mai là một tập đoàn từng nổi tiếng ngoài miền Bắc đã xây dựng thành công nhiều khu đô thị lớn tại Hà Nội như Eco Green City, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Sparks Tower tại Dương Nội, Hastone Tower tại Hà Đông, tòa CTA, CTB dự án Chung cư VOV Mễ Trì..

Bạn đang xem bài viết Giá bán dự án Eco Green quận 7 tại website zilo.vn, bài viết này được hệ thống zilo.vn tổng hợp từ nhiều website khác nhau nhằm truyền tải thông tin đa chiều. Mọi thông tin về bài viết bạn có thể liên hệ admin website hoặc Hotline: 0969 137 168.

Bài viết khác