Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Hà Thị Thục Uyên Giám đốc kinh doanh
Hà Thị Thục Uyên

Giám đốc kinh doanh

Tiện ích dự án Eco Green Quận 7

– Tiện ích dự án Eco Green Quận 7 có công viên nội khu rộng rãi, kết hợp đường đi bộ và khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời BBQ.

– Ngoài ra Trung tâm thương mại giải trí dịch vụ, với các điểm vui chơi thú vị, rạp chiếu phim, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, siêu thị và những shop thời trang hàng hiệu đẳng cấp thế giới.

– Bên trong dự án Eco Green Quận 7 có khu ẩm thực với đa dạng các món ăn hấp dẫn, thích hợp cho cư dân trải nghiệm văn hóa các nước thông qua món ăn, và có thể thư giãn mỗi khi rảnh rỗi.

– Tiện ích Phòng đọc sách, thư viện mini, nơi giải tỏa căng thẳng và học hỏi kiến thức cực tốt cho mọi cư dân thông thái.

– Tiện ích Trung tâm spa, massage sauna giúp cải thiện sức khỏe, nhan sắc.

– Tiện ích Hệ thống các quán café, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng 4 sao mang đến những trải nghiệm thú vị như đang nghỉ dưỡng ở những nơi nổi tiếng trên thế giới.

– Tiện ích Trường tiểu học, trường mầm non dành riêng cho cư dân trong dự án. Ngoài ra còn có trạm y tế, bệnh viện quốc tế ngay bên trong Eco Green Sài Gòn…

Trong bán kính khoảng 2 km, từ dự án Eco Green quận 7 bạn có thể tiếp cận được nhiều tiện ích ngoại khu cần thiết, như các điểm vui chơi (Parkson, Vivo City, Crescent Mail, Cầu Phú Mỹ, Cầu Ánh Sao…), hệ thống bệnh viện (Pháp Việt, Tâm Đức…), hệ thống giáo dục (Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, các trường quốc tế, công lập…)

Bạn đang xem bài viết Tiện ích dự án Eco Green Quận 7 tại website zilo.vn, bài viết này được hệ thống zilo.vn tổng hợp từ nhiều website khác nhau nhằm truyền tải thông tin đa chiều. Mọi thông tin về bài viết bạn có thể liên hệ admin website hoặc Hotline: 0969 137 168.

Bài viết khác