Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Hà Thị Thục Uyên Giám đốc kinh doanh
Hà Thị Thục Uyên

Giám đốc kinh doanh

Giới thiệu Vinhomes Central Park

Vị trí Vinhomes Central Park

Tọa lạc ngay khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và hệ thống tàu cao tốc Metro Bến Thành – Suối Tiên.

vi-tri-vinhomes-central-park.jpg

CẢNH QUAN XANH VEN SÔNG SÀI GÒN

Được lấy cảm hứng từ công viên Central Park (New York), công viên ven sônh rộng 14ha với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng là điểm nhấn nổi bật nhất tại Vinhomes Central Park. Với hơn 40 hạng mục tiện ích bao gồm nhiều mảng không gian, đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, vui chơi của cư dân mọi lứa tuổi,

Công viên ven sông Vinhomes Central Park 7.jpg Công viên ven sông Vinhomes Central Park 8.jpg

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐA CHỨC NĂNG

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Central Park, Cụm The Landmark là nơi hội tụ các dịch vụ, giải trí thời thượng, trung tâm thương mại đẳng cấp và khách sạn sang trọng. Với tòa tháp đặc trưng Landmark 81 – tòa tháp cao nhất Việt Nam tích hợp nhiều tiện ích cao cấp

vincom-vinhomes-central-park.jpg Cụm Landmark.jpg

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐỒNG BỘ

Vinhomes Central Park được xây dựng như 1 khu đô thị phức hợp với đầy đủ các tiện ích nội khu vượt trội trường liên cấp Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec,… cho bạn và gia đình thoải mái sinh hoạt và trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Vinmec.jpg Vinschool.jpg

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ CAO CẤP

Hướng đến tiêu chuẩn sống đẳng cấp, đầy đủ các tiện ích vượt trội cùng với những tòa kiến trúc độc đáo. Kiến tạo 1 cộng đồng dân cư thượng lưu, hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Cong-dong-Vinhomes-central-park.jpg

Bạn đang xem bài viết Vinhomes Central Park tại website zilo.vn, bài viết này được hệ thống zilo.vn tổng hợp từ nhiều website khác nhau nhằm truyền tải thông tin đa chiều. Mọi thông tin về bài viết bạn có thể liên hệ admin website hoặc Hotline: 0969 137 168.

Bài viết tin tức về Vinhomes Central Park

Khu đô thị khác