99+ Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Nhẹ Cho Học Sinh Đẹp Cute Chất nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

99+ Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Nhẹ Cho Học Sinh Đẹp Cute Chất nhất 2022

99+ Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Nhẹ Cho Học Sinh Đẹp Cute Chất nhất 2022
99+ Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Nhẹ Cho Học Sinh Đẹp Cute Chất nhất 2022

Mời bạn cùng Zilo Xem ngay bộ sưu tập 99+ Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Nhẹ Cho Học Sinh Siêu Đẹp, Siêu Cute và cực kỳ Cá Tính chất nhất hiện nay 2022 - Kiểu tóc Hot (Hottrend) nhất 2022.

Đối với các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 thì đây là giai đoạn định hình phong cách, cá tính cá nhân. Vì thế những kiểu tóc thể hiện cá tính và phù hợp với lứa tuổi rất được lòng các bạn học sinh. Thay vì kiểu tóc thẳng truyền thống và buộc gọn lên thì kiểu tóc xoăn đuôi vừa thể hiện được cá tính lại nhẹ nhàng phù hợp với lứa tuổi và không gây ảnh hưởng tới quá trình học tập tại trường. Hãy cùng điểm qua những kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh trong bài viết sau đây:

Gợi ý các kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh

Sau đây là các kiểu tóc uốn cho học sinh đẹp. phù hợp với lứa tuổi mà lại thể hiện được cá tính riêng của mình:

Tóc uốn cụp cho học sinh

kiểu tóc uốn cụp cho học sinh
Kiểu tóc uốn cho học sinh đang thịnh hành hiện nay

Kiểu tóc uốn cụp đã xuất hiện từ nhiều năm trước nhưng vẫn còn rất thịnh hành. Với kiểu tóc ngắn xoăn đuôi này được các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 rất yêu thích bởi có thể phối với nhiều trang phục và phụ kiện mà vẫn hợp với lứa tuổi.

Tóc uốn cụp giúp các bạn trở nên nữ tính và đáng yêu hơn trong trang phục học sinh.

kiểu tóc uốn cụp cho học sinh
Kiểu tóc uốn dành cho học sinh trông vô cùng tinh nghịch, đáng yêu

Dù có kết hợp với kiểu mái nào và độ dài ra sao thì kiểu tóc này vẫn rất đáng yêu

kiểu tóc uốn cụp cho học sinh cấp 2
kiểu tóc uốn cụp cho học sinh cấp 2

Tóc xoăn đuôi nhẹ cho học sinh

Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng cho học sinh
Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng cho học sinh

Kiểu tóc xoăn nhẹ tạo điểm nhấn cho mái tóc, giúp bồng bềnh và dày hơn. Một mái tóc xoăn nhẹ sẽ giúp các bạn thêm nữ tính hơn.

Xem thêm:  [TOP 10+] Mẫu Kiểu Tóc Uốn Đẹp Mà Không Bị Già Hottrend nhất 2022

Tóc xoăn đuôi ngang vai cho học sinh

Các kiểu tóc xoăn đuôi ngắn sẽ giúp cho các bạn nữ thêm năng động, cá tính hơn.

kiểu tóc xoăn đuôi ngang vai cho học sinh
kiểu tóc xoăn đuôi ngang vai cho học sinh

Tóc ngắn ngang vai vừa mát mẻ lại vừa xinh xắn và trẻ trung phù hợp với các bạn nữ sinh cấp 2.
Một chút xoăn đuôi nhẹ nhàng sẽ tô thêm vẻ tinh nghịch, đáng yêu cho các bạn.

tóc xoăn đuôi ngắn
Một mái tóc xoăn đuôi ngắn trông sẽ vô cùng cá tính, tinh nghịch

Khi cắt tóc ngắn bạn có thể để mái hay không đều được, miễn sao cho phù hợp với khuôn mặt.

Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ

tóc uốn xoăn nhẹ
Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ dành cho những cô nàng mặt tròn dễ thương. Đây là kiểu tóc vô cùng thích hợp với các nữ sinh tinh nghịch, đáng yêu tuổi học trò. Và nếu được nhuộm tóc thì bạn hãy nhuộm những màu phù hợp với môi trường học đường.

tóc uốn xoăn nhẹ
tóc uốn xoăn nhẹ nhàng giúp các bạn nữ trông dịu dàng hơn.

Tóc uốn layer nhẹ nhàng cho học sinh cấp 3

Kiểu tóc xoăn layer cho học sinh
Kiểu tóc xoăn layer cho học sinh

Trong những kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 3 thì kiểu tóc này sẽ được xử lý một cách tinh tế ở phần cắt layer. Tóc được cắt tỉa layer cẩn thận trước rồi mới uốn các sợi tóc gợn sóng nhẹ nhàng.

tóc layer
Tóc layer được cắt tỉa tỉ mỉ từng lớp hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tóc uốn layer sẽ tăng hiệu ứng bồng bềnh cho mái tóc, giúp cho các bạn thêm phần nữ tính hơn.

Tóc uốn đuôi kết hợp với mái bay

tóc xoăn kết hợp mái bay
Tóc xoăn kết hợp mái bay

Kiểu tóc mái bay hay còn gọi là mái thả tự nhiên. Kiểu tóc mái bay rất phù hợp với các nữ sinh thích thả tóc nhẹ nhàng, bồng bềnh.Phần tóc mái bay nhẹ buông xuống sẽ vô cùng phù hợp với tổng thể gương mặt, phần thân tóc được uốn nhẹ tạo sự duyên dáng cho các nàng.

Tóc uốn đuôi với mái thưa dành cho học sinh

Trong số những kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho học sinh thì không thể bỏ qua kiểu uốn đuôi kết hợp với mái thưa.

Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh kết hợp mái thưa
Kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh kết hợp mái thưa

Phần tóc mái thưa được chăm chút góp phần tô thêm vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng như chính độ tuổi của các bạn. Kiểu tóc mái này có thể phù hợp với mọi độ dài của tóc.

tóc xoăn kết hợp mái thưa
Tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 3 kết hợp mái thưa

Tóc dài uốn đuôi nhẹ nhàng

Kiểu tóc dài uốn đuôi nhẹ nhàng
Kiểu tóc dài uốn đuôi nhẹ nhàng giúp nữ sinh trông hiền dịu hơn trong tà áo trắng

Mái tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ tạo nên nét đẹp tự nhiên, ngây thơ trong sáng, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Đặc biệt là khi kết hợp cùng trang phục đến trường như áo dài tạo nên hình ảnh nữ sinh vô cùng dịu dàng và xinh xắn.

Để làm đẹp thêm cho mái tóc dài cô nàng có thể chọn thả ra hoặc buộc cao lên khi tham gia các hoạt động mà hình dáng mái tóc vẫn rất đẹp và năng động.

Xem thêm:  Top +10 Kiểu Tóc Xoăn Lơi Ngang Vai Đẹp Nhất 2022
tóc dài uốn đuôi nhẹ nhàng
Kiểu tóc xoăn này còn có thể buộc cao lên cũng rất đẹp

Kiểu tóc uốn chữ C dịu dàng cho học sinh

tóc uốn chữ C mái dài
Tóc uốn xoăn chữ C mái dài cũng rất thích hợp với học sinh cấp 2

Dù là tóc ngắn hay dài thì kiểu uốn chữ C cũng vô cùng phù hợp.

tóc uốn chữ c đầu bob
Tóc uốn xoăn chữ c đầu bob - Zilo.vn

Tóc uốn chữ C cũng là kiểu tóc rất được các bạn học sinh yêu thích. Những lọn tóc được uốn nhẹ nhàng sẽ đem lại cho các bạn một nét đẹp vô cùng duyên dáng, dịu dàng. Đây là kiểu tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2 được ưa chuộng nhất.

tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2
tóc xoăn đuôi cho học sinh cấp 2 - Zilo.vn

Những lưu ý để mái tóc xoăn luôn đẹp và vào nếp

tóc xoăn đuôi đẹp cho học sinh
tóc xoăn đuôi đẹp cho học sinh - Zilo.vn

Câu nói “tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm” là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Đặc biệt, với một kiểu tóc cầu kỳ như tóc xoăn thì việc làm thế nào để giữ nếp tóc luôn vào nếp là vấn đề đau đầu. Với các bạn học sinh sẽ không có nhiều thời gian cũng như điều kiện để chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ như ngoài tiệm. Vì thế hãy ghi nhớ những lưu ý sau đây để mái tóc xoăn luôn đẹp và vào nếp nhé:

Không nên gội đầu luôn sau khi làm tóc

Sau khi sử dụng hóa chất sẽ có khoảng thời gian cần “kiêng” gội đầu, thời gian thích hợp để gội đầu thường là 3 ngày sau khi làm tóc xong. Bởi mái tóc cần có thời gian để làm quen với kiểu tóc mới. Hơn nữ, gội đầu sẽ rửa trôi đi một phần thuốc uốn và khiến tóc nhanh mất nếp hơn. Có thể việc này khá bất tiện với nhiều cô gái, bởi không gội đầu trong thời gian 3 ngày sẽ khiến mái tóc bết lại, trông rất mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi các bạn phải đến trường hàng ngày. Tuy vậy, các nàng hãy cố gắng kiên trì để có thể sở hữu một mái tóc xoăn bền đẹp về sau nhé.

Không nên sấy tóc quá nhiều

toc-xoan-cho-hoc-sinh
Để có một mái tóc xoăn đẹp, giữ được nếp thì không nên sấy quá nhiều - Zilo.vn

Đây là một điều cần phải đặc biệt chú ý, bởi nếu tóc phải chịu sức nóng của máy sấy quá nhiều lần thì các nếp uốn sẽ bị rối vào nhau, hơi nóng sẽ khiến tóc bạn hư tổn và nhanh mất nếp hơn.

Về sau, tình trạng này càng kéo dài thì tóc của bạn sẽ bị lộn xộn, khô xơ, đuôi tóc bị chẻ ngọn và dễ gãy rụng. Tốt nhất, nếu muốn để mái tóc xoăn của bạn được đẹp và bền, hãy hạn chế tối đa việc sử dụng máy sấy.

Sau khi gội đầu xong, khi tóc còn hơi ẩm, bạn hãy sử dụng lược có răng lớn để gỡ rối cho tóc và thoa kem dưỡng lên. Tiếp theo đó, bạn hãy đợi tóc khô và vuốt đều mái tóc bằng tay ẩm để làm bông những lọn tóc xoăn của bạn. Dùng lược mềm chải lại tóc một lần nữa rồi để khô tự nhiên.

Xem thêm:  [Top 10+] Kiểu Buộc Tóc Cho Khuôn Mặt Vuông Kèm Ảnh Minh Họa
không nên sử dụng máy sấy quá nhiều
Đối với tóc xoăn nên hạn chế sử dụng máy sấy - Zilo.vn

Còn trong trường hợp dùng máy sấy, hãy chọn mức sấy nhẹ nhất để hong tóc. Bạn cũng không nên sấy khô hẳn mà chỉ sấy đến khi tóc vẫn còn hơi ẩm (khoảng 30% độ ẩm). Sau khi sấy, bạn dùng tay xoắn tóc để các lọn tóc vào nếp.

Dưỡng tóc cẩn thận để tóc luôn giữ được nếp

mẹo chăm sóc tóc xoăn
Để giữ được mái tóc uốn luôn đẹp sẽ mất rất nhiều công sức để chăm sóc - Zilo.vn

Sau khi uốn xoăn, thuốc uốn sẽ khiến cho sợi tóc trở nên khô hơn, do đó bạn cần dùng dầu gội chứa nhiều chất dưỡng ẩm để giúp cân bằng độ ẩm tự nhiên cho mái tóc.

Hãy sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc, kem dành cho tóc uốn xoăn, huyết thanh trị rối và một lượng kem dưỡng cho chân tóc để giữ cho mái tóc luôn bóng khỏe và luôn vào nếp xinh xắn.

Mái tóc cũng giống như làn da vậy, cũng cần được chăm sóc một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc này một cách hợp lý, mái tóc của bạn sẽ vẫn luôn hoàn hảo như khi còn ngoài tiệm.

Hạn chế sử dụng dầu bóng tóc

Dầu bóng tóc sẽ rất dễ bám bụi nên khi ra ngoài bị bẩn sẽ bám vào và khiến tóc nhanh bẩn, dễ khô xơ hơn. Ngoài ra sử dụng dầu bóng tóc nếu gần sát da dầu sẽ gây ra hiện tượng bết tóc trông rất mất thẩm mỹ.

Thay vì sử dụng dầu bóng tóc, bạn hãy chăm chỉ dùng dầu xả có chứa nhiều dưỡng chất và hấp tóc thường xuyên,  ít nhất là 1 tháng / 2 lần.

Lưu ý cách chải tóc đúng cách

tóc uốn đuôi
Cách chải tóc cũng vô cùng quan trọng khi làm tóc xoăn - Zilo.vn

Với mái tóc uốn xoăn cũng cần lưu ý trong khi chải tóc. Hãy chọn cho mình chiếc lược răng thưa để gỡ rối tóc sau khi gội và thoa chút gel dưỡng dành cho tóc xoăn để vừa bảo vệ tóc, vừa giúp lan tỏa mùi hương dễ chịu. Đặc biệt chú ý không chải tóc quá mạnh vì sẽ làm tóc dễ tổn thương, dễ bị gãy rụng hơn.

Tóc xoăn từ lâu đã là xu hướng thời trang được các bạn học sinh lựa chọn khá nhiều thay vì ép tóc hay để tự nhiên như trước đây. Những lọn tóc xoăn và những biến tấu dưới bàn tay của những người thợ đã phần nào tạo nên phong cách và diện mạo mới vô cùng phù hợp với nữ sinh.

Trên đây là chi sẻ của Zilo.vn về những kiểu tóc xoăn đuôi cho nữ sinh cấp 2 và cấp 3, các bạn hãy tham khảo qua để F5 cho mái tóc của mình nhé. Hi vọng chúng tôi cung cấp đến cho bạn những thông tin hay nhất về kiểu tóc xoăn nữ.

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn: Zilo.vn
Bài viết cùng danh mục 
Bài viết mới
Ưu điểm của nệm Foam D'Venic Cool Gel cho giấc ngủ ngon
Đi du lịch Bản Lác Mai Châu là điểm dừng chân khám phá núi rừng Hòa Bình
Đèo Mã Phục là nơi mà các phượt thủ luôn mơ ước chinh phục
Đi du lịch Đèo Ô Quy Hồ là một trong tứ đại đỉnh đèo nổi danh của Việt Nam
Đi du lịch Cao nguyên Mộc Châu có thực sự đẹp như mọi người hay kể không?
Top 500+ Hình Ảnh Buồn Chán Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Rất “Tâm Trạng” Sầu Thảm
Top 15+ Quán Cafe Xem Đá Banh (Bóng đá) tại TPHCM Tốt Nhất
Hội An Nổi Tiếng Về Cái Gì? Đặc Sản và Văn Hóa tại Hội An
Truyện Cười là gì? Phân loại Truyện Cười - Nghệ thuật gây cười
Chấp Niệm Là Gì? Tất Tần Tật về “Chấp Niệm”
Tại Sao Con Gái Thích Quan Hệ Bằng Miệng - Oral Sex
Tắc Kê - Phân Loại & Ứng Dụng Từng Loại Trong Xây Dựng
Các Cấp Bậc Trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Chi tiết nhất
Top 10 Cách Làm Trắng Da Trong 1 Đêm - An Toàn Mà Hiệu Quả
Danh Sách BXH Top 10 Người Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021
Phương Thiên Họa Kích là gì? Cao thủ nào từng sử dụng Phương Thiên Họa Kích
Top 10 Biểu Tượng May Mắn Của Việt Nam Theo Phong Thủy [Rất Hay]
Top 50+Hình Ảnh trai đẹp đầu nấm Việt Nam 2k4, 2k5, 2k6, 2k7, 2k8 Cute Chất
Đá lát vỉa hè là gì? Báo giá đá lát vỉa hè mới nhất 2022
1 Ounce Bằng Bao Nhiêu ml? Bảng Quy Đổi Oz Chi Tiết Nhất 2022

Zilo.vn

Zilo.vn nơi chia sẻ những thông tin hay, kiến thức hay, hình ảnh đẹp và các câu STT chất nhất
crosschevron-downtext-align-right