Top 990+ STT Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Đơn Phương Thất Tình hay Nhất

Đánh giá bài viết

Top 990+ STT Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Đơn Phương Thất Tình hay Nhất

Top 990+ STT Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Đơn Phương Thất Tình hay Nhất
Top 990+ STT Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Đơn Phương Thất Tình hay Nhất

Bạn đang buồn đang cô đơn vì tình yêu hãy xam ngay Top 990+ STT Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Đơn Phương Thất Tình hay Nhất mà Zilo muốn chia sẻ đến bạn. Tình yêu luôn mang đến cho con người nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hạnh phúc, lãng mạn, vui vẻ, hài hước cho đến những lúc buồn đau tột độ, mất phương hướng và mất hết nghị lực sống. Nếu bạn đọc đang rơi vào cảm giác buồn vì tình yêu mà không biết diễn tả tâm trạng của mình như thế nào, hãy đọc và suy ngẫm những câu nói hay về tình yêu buồn dưới đây để cảm nhận và thay đổi bản thân tích cực hơn nhé!

Những Cap câu nói hay về tình yêu với một cuộc sống ý nghĩa 

Những câu nói hay về tình yêu cuộc sống dưới đây sẽ chứa đựng rất nhiều triết lý ý nghĩa sâu sắc, khi cảm nhận được, chúng ta sẽ có thể dễ dàng thay đổi bản thân để thích ứng với cuộc sống, mang đến cái nhìn với chiều hướng lạc quan và tích cực hơn rất nhiều sau một mối tình nào đó.

Những câu nói hay về tình yêu với một cuộc sống ý nghĩa 
Những câu nói hay về tình yêu với một cuộc sống ý nghĩa 
 1. Xinh đẹp nhưng bản thân không biết, đó chính là khí chất. Có tiền và tài hoa nhưng người khác không biết, đó chính là tu dưỡng.
 2. Đối xử thật tốt với bản thân, hạnh phúc không gì so sánh được. Đối xử thật tốt với người khác, vui vẻ không gì so sánh được. Đối xử thật tốt với sinh mệnh, khỏe mạnh không gì so sánh được.
 3. Hãy cảm ơn người nào nói cho bạn biết khuyết điểm của bản thân. Chỉ có người nói cho bạn khuyết điểm của bản thân bạn một cách chân thành mới là người đối tốt với bạn.
 4. Duyên phận chính là một cuốn sách, nếu lật giở mà không hề để tâm sẽ bị lướt qua, còn đọc quá chăm chú lại khiến người ta rơi nước mắt.
 5. Niềm vui luôn đến với những người khoan dung, của cải sẽ sánh vai với những người biết giữ chữ tín, trí tuệ sẽ song hành cùng những người cao thượng, sức hấp dẫn sẽ xuất hiện bên người hài hước và sức khỏe sẽ đến với những người vui vẻ.
 6. Duyên là do trời định, phận là do trời tạo nhưng hạnh phúc lại do chính bản thân mình nắm giữ.
 7. Gặp gỡ là chữ Duyên mà đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt.
 8. Đừng nói dối vì khi nói một câu dối gian lại phải bịa ra mười câu gian dối khác để bù đắp. Liệu có cần phải khổ đau  như vậy?
 9. Tôi yêu người ấy bằng một thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần, người ấy không buông tay tôi thì dù trái đất này có ngừng quay cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 10. Nếu bạn thích một người nào đó, hãy can đảm nói ra. Còn nếu không, hãy can đảm nhìn người ta yêu một người khác.
 11. Có những năm tháng đi qua chẳng thành nỗi nhớ, nhưng đôi khi chỉ một lần gặp gỡ, một thoáng nhìn qua cũng trăn trở mãi trong lòng.
 12. Không có một liều thuốc nào cho tình yêu ngoại trừ việc yêu nhiều hơn nữa.
 13. Gặp gỡ chính là một cái duyên và đi qua cuộc đời nhau  là một sự sắp đặt định mệnh. Đôi khi chỉ nghĩ lại thôi người ta cũng sẽ có đủ lý do để nhẹ nhàng mỉm cười.
 14. Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng người ta lại thường mong ước bền lâu.
 15. Đôi khi con người ta cứ mải mê theo đuổi một hạnh phúc xa vời, để rồi một ngày chợt nhận ra rằng hạnh phúc lại đang ở ngay dưới chân mình. Nhưng lại không có đủ dũng khí để cúi xuống và nhặt nó lên nâng .
 16. Bạn có thể chỉ mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để thương một người, một ngày để yêu một người. Nhưng cũng có thể phải mất cả đời để quên đi một người.
 17. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt khi bạn đang lo lắng hay buồn bã, vì chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn mà thôi.
 18. Cái gọi là duyên phận, đơn giản là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp, chính là em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.
 19. Bạn cần có sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn và nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn.
 20. Cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận và tin vào những lời hứa.
 21. Nếu để ý đến những điều bạn đang có, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ là đủ.
Xem thêm:  20+ Tin Nhắn Kích Thích Ham Muốn Nàng & Chàng - Đọc Là Hứng

Những Stt câu nói hay về tình yêu buồn day dứt 

Hãy đọc và cảm nhận những dòng quotes buồn về tình yêu dưới đây để có thể nhận ra rằng, một khi người ta đã không còn trân trọng mình nữa, thì hãy buông tay, chắc chắn rằng bản thân sẽ gặp được một nửa xứng đáng với sự hi sinh của bạn.

Những câu nói hay về tình yêu buồn day dứt 
Những câu nói hay về tình yêu buồn day dứt 
 1. Đôi khi tự nhủ lòng rằng, phải thật dũng cảm gạt bỏ đi tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng lại do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.
 2. Tình yêu này cũng giống như con tàu chạy trên đường ray. Chỉ có thể tiến lên phía trước mà không thể lùi lại.
 3. Người đời thường lạnh lùng với những lời nói chân thật. Mà đối với hư ngôn thì sốt sắng nồng nàn.
 4. Con gái khi yêu thường mắc rất nhiều sai lầm. Nhưng sai lầm lớn nhất chính là quá tin vào những lời giả dối của người mình yêu.
 5. Anh vội vàng đến bên em rồi anh lại nhanh chóng ra đi. Tại anh vô tâm hay tại em không tình nghĩa?
 6. Anh có rất nhiều cô gái vây quanh để yêu thương. Nhưng để yêu thương một cách chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em.
 7. Có khi nào bạn hiểu được cái cảm giác nhớ đến một người, thật sự rất nhớ. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên để ôm thật chặt, vì còn một khoảng cách xa, xa lắm.
 8. Nếu em muốn biết tình yêu anh dành đến em chân thành đến bao nhiêu? Thì hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để biết được điều đó và đặt vào vị trí cũ để anh tiếp tục được yêu em.
 9. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật chính là có những người chỉ có thể nằm trong tim chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuộc đời.
 10. Đừng lợi dụng nhau khi cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn.
 11. Nỗi buồn lớn nhất chính là phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất chính là phải cố gắng mỉm cười.
 12. Thật đáng sợ nếu bỗng một ngày mình thức dậy và nhận ra rằng không có ai và không còn điều gì để chờ đợi.
 13. Sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong sâu thẳm trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.
 14. Tình yêu của anh mong manh như nắng, nhẹ nhàng như gió và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”.
 15. Cố gắng để quên người mà mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ một người chưa từng gặp.
 16. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian ở bên bạn: không thất hứa, không lý do và không dối trá.

Những Cap Stt câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn 

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn 
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn 
 1. Trời cho em đôi mắt sáng để nhìn thấy những điều tốt đẹp. Vậy tại sao em lại chỉ nhìn người rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt?
 2. Đôi khi, việc lặng lẽ dõi từng bước chân của một người bằng cả trái tim cũng có thể gọi là yêu.
 3. Có một người, dạy bạn như thế nào là yêu nhưng lại chẳng hề yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng trăm nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
 4. Đã có lúc bản thân em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng đã cố gắng kiềm chế. Muốn bày tỏ tình cảm nhưng lại sợ anh không được đáp trả.
 5. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ! Nhưng lại chẳng có cách gì để đến bên em và ôm em thật chặt.
 6. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể khiến bạn nở nụ cười nhưng vừa quay đầu đi bạn đã bật khóc.
 7. Đêm nay, đêm mai và đêm mai nữa, tôi nhớ đến một người không nhớ đến tôi.
 8. Tớ yêu đơn phương, vì thế tớ không bắt buộc cậu phải đáp trả tình cảm của tớ.
 9. Lấy hết can đảm gửi tin nhắn đi để rồi nhận lại sự im lặng đáng sợ.
 10. Em và anh như hai đường thẳng song song với nhau, không  một tia hy vọng.
 11. Tớ muốn được ôm cậu thật chặt, dù biết trái tim cậu đang hướng về một người khác. Bởi tớ quá yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết rằng cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 12. Em thật ngốc. Luôn sẵn sàng từ chối những bàn tay đưa ra. Lại chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này có thể chẳng nắm được.
 13. Lý trí nói rằng phải anh quên em nhưng trái tim thì chẳng chịu nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi nhìn thấy em.
 14. Có những nỗi nhớ không được đặt thành tên, có những yêu thương không thể gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc.
Xem thêm:  Top 200+ Câu STT Thả Thính Crush Dễ Thương Ngọt Ngào Nhất 2022

Những stt câu nói hay về tình yêu trải lòng khi say

1. Quả thật khi say mới biết mình yêu ai là thật lòng. Chỉ nhớ về một người và muốn gần bên một người mà thôi. Nhưng tiếc là chẳng thể…

2. Say men rượu ngày mai sẽ tỉnh

Say men tình mãi mãi vẫn còn say

3. Đêm nay trăng cô đơn vàng võ lạnh

Ta nghe lòng mình còn lạnh hơn trăng

Uống say xưa cạn chén rượu nồng

Đễ lòng này chết lặng như trăng

4. Nếu em gọi anh, khi em say…
Là khi những miền nhớ trong em đã rong ruổi theo cảm xúc và những loạn nhịp bên ngực trái tim mình.

Những câu nói hay về tình yêu trải lòng khi say
Những câu nói hay về tình yêu trải lòng khi say

5. Nếu muốn biết điều chân thật nhất trong phụ nữ là gì, hãy để họ khóc.
Nếu muốn hiểu đàn ông nghĩ gì, cứ để họ say.

6. Sau khi đàn ông say rượu sẽ nghĩ đến phụ nữ nhưng không chỉ nghĩ về một người. Phụ nữ khi say rượu sẽ nghĩ đến đàn ông nhưng bao giờ cũng chỉ nghĩ về một người, chính là người đã bỏ rơi họ.

7. Đời sao lắm kẻ thất tình
Sao ta lại phải sầu tình vì ai
Thôi thì một chén rượu cay
Ta hãy cùng uống cho phai chút sầu Nào bạn chớ vội đi đâu?
Rượu ngon nghìn chén đêm thâu hẳn về

8. Con tằm bối rối vì tơ

Anh say sưa vì rượu

Em ngẩn ngơ vì tình.

Những stt cap câu nói hay tình yêu bằng tiếng Anh mới nhất 

1. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile

Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn nhất, có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

2. Love and a cough cannot be hid.

Tình yêu cũng như cơn ho, một khi đã đến thì không thể dấu kín được.

3. No person is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry

Không có bất kỳ ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn. Người xứng đáng với chúng thì chắc hẳn sẽ không làm bạn phải khóc.

4. Beauty is not the eyes of the beholder.

Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong con mắt của kẻ si tình.

Những stt cap câu nói hay tình yêu bằng tiếng Anh mới nhất 
Những stt cap câu nói hay tình yêu bằng tiếng Anh mới nhất 

5. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

Tình yêu lớn không phải yêu thật nhiều người mà là sẽ yêu một người suốt đời.

6. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to.

Một thiên thần hỏi anh rằng tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh đã trả lời anh yêu em bởi vì chẳng có lí do nào để không làm như thế cả.

Xem thêm:  Đôi Dòng Tâm Sự Vu Vơ Hay và Chất Nhất 2022

7. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

Khi nhìn anh, em cảm giác tim mình đã loạn nhịp.

8. A day may start or end without a message from me, but believe me it wont start or end without me thinking of you.

Một ngày anh có thể không nhắn tin và gọi điện cho em lúc thức dậy hay trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

9. You may only be one person to the world but you may be the world to one person.

Đối với cả thế giới bạn chỉ là một người nhưng đối với một ai đó bạn là cả thế giới.

10. There is only one happiness in this life, to love and be loved.

Chỉ có một điều hạnh phúc duy nhất trên thế gian này, chính là yêu và được yêu.

11. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.

Nếu có ít nhất một người vẫn quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa hề hoài phí. Bởi vậy, dẫu có khó khăn hay khi anh muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng anh vẫn luôn có em.

câu nói hay về tình yêu buồn, những câu nói hay về tình yêu buồn, câu nói hay về tình yêu buồn ngắn, stt những câu nói hay về tình yêu buồn

12. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand.

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này chỉ đổi lại được nhìn thấy em cười và được nắm tay em.

13. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

Con gái yêu bằng tai, con trai thì yêu bằng mắt.

14. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it.

Bạn sẽ nhận ra bạn đã yêu một người khi bạn muốn họ hạnh phúc dù cho hạnh phúc đó không tồn tại bản thân mình.

15. In this life we can not do great things. We can only do small things with great love.

Trong cuộc đời, nếu không thể thực hiện được những điều quá lớn lao thì con người ta vẫn có thể làm những việc nhỏ nhặt bằng một tình yêu lớn.

16. One cannot love and be wise.

Người ta không thể tỉnh táo và sáng suốt khi đang yêu.

17. Real love is not based on romance candle light dinner and walks along the beach. In fact, it is based on respect, compromise, care and trust.

Tình yêu thực sự không hẳn phải là một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến sáng lung linh hay dạo quanh bờ biển. Thực tế, tình yêu dựa trên sự tôn trọng, cam kết, quan tâm và tin tưởng lẫn nhau.

18. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

Tin vào sự bất tử của tình yêu sẽ có thể hàn gắn tất cả mọi thứ.

19. Meeting you was fate, becoming your friend was a choice, falling in love with you beyond my control.

Gặp em có thể định mệnh, trở thành bạn của nhau có thể lựa chọn nhưng yêu em là vượt ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.

20. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you.

Thế giới của anh bỗng trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên cạnh em.

21. I love you with know how, why ,or even from where

Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

22. How come we don’t always know when love begins, but we alway know when it ends?

Tại sao chúng ta lại chẳng thể biết được tình yêu bắt đầu từ khi nào nhưng chúng ta luôn nhận ra một cách rõ ràng khi tình yêu đã kết thúc?

Tình yêu là như vậy, chính là những gia vị buồn vui lẫn lộn giúp con người ta hiểu thấu được bản ngã của chính mình và thấy rằng cuộc sống này thật muôn vàn màu sắc. Zilo đã tuyển tập những stt cap câu nói hay về tình yêu buồn trong bài viết trên đây, hy vọng đã chạm đến trái tim và cảm xúc của bạn đọc. Đối với những ai đang muốn bày tỏ tình cảm của mình với một nửa còn lại thì hãy nhanh chóng lựa chọn những câu nói tâm đắc nhất để gửi đến người ấy thay cho lời muốn nói nhé!

Đánh giá bài viết

Nguồn: Zilo.vn
Bài viết cùng danh mục 
Bài viết mới
Ưu điểm của nệm Foam D'Venic Cool Gel cho giấc ngủ ngon
Đi du lịch Bản Lác Mai Châu là điểm dừng chân khám phá núi rừng Hòa Bình
Đèo Mã Phục là nơi mà các phượt thủ luôn mơ ước chinh phục
Đi du lịch Đèo Ô Quy Hồ là một trong tứ đại đỉnh đèo nổi danh của Việt Nam
Đi du lịch Cao nguyên Mộc Châu có thực sự đẹp như mọi người hay kể không?
Top 500+ Hình Ảnh Buồn Chán Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Rất “Tâm Trạng” Sầu Thảm
Top 15+ Quán Cafe Xem Đá Banh (Bóng đá) tại TPHCM Tốt Nhất
Hội An Nổi Tiếng Về Cái Gì? Đặc Sản và Văn Hóa tại Hội An
Truyện Cười là gì? Phân loại Truyện Cười - Nghệ thuật gây cười
Chấp Niệm Là Gì? Tất Tần Tật về “Chấp Niệm”
Tại Sao Con Gái Thích Quan Hệ Bằng Miệng - Oral Sex
Tắc Kê - Phân Loại & Ứng Dụng Từng Loại Trong Xây Dựng
Các Cấp Bậc Trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Chi tiết nhất
Top 10 Cách Làm Trắng Da Trong 1 Đêm - An Toàn Mà Hiệu Quả
Danh Sách BXH Top 10 Người Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021
Phương Thiên Họa Kích là gì? Cao thủ nào từng sử dụng Phương Thiên Họa Kích
Top 10 Biểu Tượng May Mắn Của Việt Nam Theo Phong Thủy [Rất Hay]
Top 50+Hình Ảnh trai đẹp đầu nấm Việt Nam 2k4, 2k5, 2k6, 2k7, 2k8 Cute Chất
Đá lát vỉa hè là gì? Báo giá đá lát vỉa hè mới nhất 2022
1 Ounce Bằng Bao Nhiêu ml? Bảng Quy Đổi Oz Chi Tiết Nhất 2022

Zilo.vn

Zilo.vn nơi chia sẻ những thông tin hay, kiến thức hay, hình ảnh đẹp và các câu STT chất nhất
crosschevron-downtext-align-right