Vista Trade Là Gì? 5 Cách Kiếm Tiền Với Sàn Vista Trade

5/5 - (1 bình chọn)

Vista Trade Là Gì? 5 Cách Kiếm Tiền Với Sàn Vista Trade

Vista Trade Là Gì? 5 Cách Kiếm Tiền Với Sàn Vista Trade
Vista Trade Là Gì? 5 Cách Kiếm Tiền Với Sàn Vista Trade

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một nền tảng giao dịch mới có tên là Vista Trade. Tìm hiểu về Vista Trade là gì? Hướng dẫn cách kiếm nhiều tiền nhất trên nền tảng giao dịch Vista.trade. Cách tạo tài khoản mới, cài đặt bảo mật tài khoản, xác minh danh tính,… đơn giản nhất và ai cũng có thể làm được.

Vista Trade là gì?

Vista.trade là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân. Chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày 28/7. Mặc dù là một sàn giao dịch mới nhưng nó đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư. Nhà phát triển sàn giao dịch Winsbank đã bổ sung thêm nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tốt nhất để giúp các nhà đầu tư có thêm nguồn thu nhập.

giao-dien-san-vista.trade

Khi tham gia giao dịch trên Vista Trade, bạn sẽ đặt cược một số tiền nhất định và chọn nhập lệnh tăng hoặc giảm bằng Bitcoin trong vòng 30 giây. Nếu bạn dự đoán đúng, bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận. Sàn giao dịch cho phép người dùng mới trước tiên tạo tài khoản demo để trải nghiệm cách thức hoạt động và các tính năng của nền tảng trước khi đầu tư vào tài khoản trực tiếp.

Có nên tham gia Vista.trade không?

Dự án được đầu tư mạnh và phát triển bởi Winsbank Holdings Limited. Có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tham gia rất dễ dàng: các nhà giao dịch sẽ dự đoán liệu giá BTC sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu dự đoán chính xác, nhà giao dịch sẽ kiếm được tới 95% lợi nhuận. Có thể nói Vista Trade là nền tảng mang lại lợi nhuận cao và ngắn hạn cho người dùng.
 • Nền tảng mạnh mẽ, truy cập dễ dàng: Đơn giản hóa giao dịch của bạn với các tính năng sáng tạo và công nghệ tiên tiến của chúng tôi. Với giao diện chuyên nghiệp, dễ nhìn, người mới có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng thành thạo các tính năng của Vista Trade.
 • Gửi và rút tiền nhanh chóng: gửi và rút tiền rất an toàn và nhanh chóng. Tất cả các giao dịch đều công khai và minh bạch.
 • Chính sách hoa hồng: Vista.trade có chính sách hoa hồng tốt cho các thành viên tham gia phát triển và mở rộng web.
 • Biểu đồ giá minh bạch: Các chỉ số giá của Vista Trade là dữ liệu tổng hợp từ 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Binance, Huobi và OKEX. Người ta không phải lo lắng về việc loạn giá như các sàn giao dịch nhỏ lẻ khác.
 • Bảo mật cao: Vista.Trade đã xây dựng một hệ thống quản lý an ninh chặt chẽ để đảm bảo rằng tài sản của người dùng luôn được an toàn.
 • Thu nhập thụ động: Nhà giao dịch có thể đăng ký làm thành viên Vista VIP và kiếm thu nhập thụ động bằng cách giúp các thành viên khác giao dịch.
 • Giao dịch thuận tiện: Vista Trade hỗ trợ đường trung bình MA5, MA10, bảng thống kê kết quả, các chỉ báo biến động giá thị trường và các công cụ chỉ báo cần thiết khác, thuận tiện cho người dùng sử dụng và trình đưa ra những dự đoán chính xác nhất.
 • Hỗ trợ nhiều thiết bị: Vista Trade tương thích với nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại di động. Người dùng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Hỗ trợ 24/7: Vista Trade có đội ngũ chăm sóc khách hàng Việt Nam, bất cứ khi nào có hỗ trợ trực tiếp, mọi người sẽ được tư vấn và giải đáp tận tình các thắc mắc.
Xem thêm:  Màu Chàm là gì? Nguồn gốc và Ý nghĩa của màu Chàm

Vista Trade có lừa đảo không?

Vista.Trade là gì?

Vista.trade là một sàn giao dịch uy tín được phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Các khoản tiền của nhà đầu tư không được giữ lại. Dự án không huy động vốn, quỹ bảo hiểm, hứa trả lãi. Với Vista.trade, bạn có thể gửi và rút tiền bất cứ lúc nào.

Các dự án của Winsbank Holdings Limited cho đến nay đã thành công rực rỡ. Do đó, dự án Vista.trade tiếp theo sẽ phát triển hơn nữa. Do lợi nhuận hấp dẫn, có tin đồn rằng Vista.trade có tiếng xấu. Hiện tại, sàn giao dịch vẫn đang hoạt động tốt mà không có bất kỳ vấn đề gian lận người dùng nào. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề “Sàn Vista Trade lừa đảo” hay “Vista Trade có uy tín không?” nữa nhé.

Có bao nhiêu cách kiếm tiền trên Vista.trade?

Có 5 cách chính để kiếm tiền trên sàn giao dịch Vista.trade, mọi người đều có thể bắt đầu với:

 • Giao dịch: Đây là cách kiếm tiền cơ bản nhất và dễ dàng nhất. Mọi người sẽ tự mình phân tích thị trường, đưa ra dự đoán và đặt lệnh, dự đoán đúng sẽ được thưởng. Phương pháp này đòi hỏi mọi người phải có kiến ​​thức giao dịch và kinh nghiệm phán đoán thị trường, đồng thời cũng cần lựa chọn các nguyên tắc quản lý vốn khoa học để có thể tiếp tục kiếm tiền thông qua Vista Trade.
 • Phát triển hệ thống: Mở rộng và phát triển cộng đồng, kết nạp thêm thành viên mới, thu nhập thụ động sẽ về tài khoản của bạn hàng ngày. Phát triển hệ thống gồm 3 loại: cấp độ, hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch.
 • Môi giới OTC: Đây là một cách an toàn và rất hiệu quả để kiếm thu nhập. Mọi người làm trung gian mua bán thanh lý Vista Trade.
 • Mở lớp giao dịch: Sau thời gian dài giao dịch, am hiểu thị trường, tích lũy nhiều kinh nghiệm, bạn có thể mở lớp giao dịch và thu học phí.
 • Kiếm tiền với Alita Tokens: Đây là cơ chế đặc biệt của Vista Trade, chỉ người dùng mới nhận được airdrop của Alita Coins nên trong quá trình giao dịch chỉ cần hòa vốn và mọi người đều sinh lời từ Alita Coins.
Xem thêm:  Màu Xanh Navy Là Màu Gì? Ý nghĩa và Màu Xanh Navy Hợp Với Mệnh Gì?

Chính sách hoa hồng của sàn Vista Trade

Vista.trade đưa ra chính sách hoa hồng hỗ trợ tốt nhất cho các thành viên mua quyền đại lý. Chỉ với một lần chi tiêu, bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động không giới hạn. Hoa hồng bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào mức bạn đạt được. Có 7 cấp độ sẽ có các điều kiện khác nhau để đạt được.

CấpHoa hồng đại lýHoa hồng giao dịchĐiều kiện F1 đã mua QĐLĐiều kiện khối lượng Trade F1/Tuần
F1$501%
F2$250.5%3$2.000
F3$12.50.25%4$4.000
F4$6.250.125%5$8.000
F5$3.120.0625%6$16.000
F6$1.560.03125%7$32.000
F7$0.780.0156258$64.000
 • Hoa hồng đại lý: Vista Trade cung cấp cho bạn cơ hội phát triển quan hệ đối tác bán hàng và kiếm hoa hồng đại lý. Hoa hồng này chỉ được nhận một lần. Do đó, bạn sẽ nhận được $ 50 cho lần mua quyền liên kết đầu tiên của bạn đối với Tư cách thành viên Junior. Tiếp theo là $ 25 cho F2, $ 12,50 cho F3 … và cứ tiếp tục như vậy cho đến F7.
 • Hoa hồng giao dịch: Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng giao dịch này suốt đời. Mọi thành viên của hệ thống tuyến dưới, dù thắng hay thua, đều sẽ mang lại cho bạn khoản hoa hồng này. Bạn có thể kiếm được tối đa 7 bậc tiền hoa hồng giao dịch.

Nếu bạn làm việc chăm chỉ, Chương trình Liên kết của Vista Trade sẽ giúp bạn tìm được nguồn thu nhập thụ động bền vững, chia sẻ nó với mọi người và hướng dẫn mọi người cách giao dịch Vista Trade hiệu quả.

Xem thêm:  “Màu Hường” Là Màu Gì? Ý Nghĩa Của Màu Hường Như Thế Nào?

Hướng dẫn chi tiết cách tham gia sàn Vista trade

Sàn giao dịch Vista.trade chính thức hoạt động từ hôm nay. Để tham gia trao đổi, một người cần đăng ký tài khoản để bắt đầu. Xem bên dưới để biết hướng dẫn về cách tạo tài khoản giao dịch, rất dễ dàng.

Bước 1: Mở đăng ký tại link: https://vista.trade/register. Trên giao diện chính, nhấp vào khóa đăng ký.

Bước 2: Điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

 • Email: Địa chỉ Email của bạn để đăng ký
 • Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn
 • Username: Điền tên biệt danh viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu / Mã khuyến mãi

Bước 3: Nhấn Đăng ký và kiểm tra hộp thư Email để xác nhận đăng ký và kích hoạt tài khoản.

mo tai khoan vista.trade

Bật bảo mật 2FA

Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn On

bat-ma-2fa-san-vista.trade
Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.

Xác thực danh tính (KYC)

Xác thực cũng quan trọng như bảo mật 2FA. Để tránh tranh chấp tài khoản, vui lòng xác minh danh tính của bạn. Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản ->  Nhấn nhận ngay

xac-minh-danh-tinh

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của bạn: Chọn quốc gia, điền họ tên, nhập số CMND / hộ chiếu -> Tải lên 2 ảnh hai mặt của tài liệu xác minh -> Chờ phê duyệt. Hồ sơ đã gửi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày và sớm nhất được duyệt trong vòng vài giờ.

Cách nạp và rút tiền trên sàn Vista.trade

Sau khi bạn trải nghiệm bản demo Vista.trade và quyết định đầu tư vào nó để giao dịch, hãy xây dựng hệ thống. và tính thanh khoản khi có lãi. Đây là cách dễ nhất để gửi và rút tiền.

Có thể gửi tiền trực tiếp qua ngân hàng trên các sàn giao dịch trung gian uy tín và an toàn: https://muabancoin.io/, tại đây bạn có thể mua các loại coin như: mua Vista, mua Didi, central.vip, moonata,…

Nạp tiền

 • Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Nạp tiền USDT -> Nhấn Yêu cầu để nhận địa chỉ ví của bạn
 • Bước 2: Copy địa chỉ ví được cung cấp, mạng lưới trên sàn Vista.trade là BEP20(BSC).
 • Bước 3: Gửi USDT đến địa chỉ ví vừa copy
nap-tien
Nạp tiền vào Vista Trade

Rút tiền

 • Bước 1: Vào mục Ví -> Chọn Rút tiền USDT
 • Bước 2: Điền các thông tin rút tiền
 • Bước 3: Nhấn Rút tiền.
rut-tien-noi-bo
Rút nội bộ: Điền số tiền cần rút (tối thiểu 5$), Điền biệt danh người nhận và ghi chú. Rút nội bộ sẽ không mất phí.
rut-tien-bep20
Rút qua cổng BEP20(BSC): Điền số tiền, Địa chỉ ví nhận USDT và điền ghi chú. Phí khi rút qua cổng này là 1$.

Ở bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu Vista Trade là gì? Chia sẻ cách kiếm tiền bằng Nền tảng giao dịch nhị phân Vista, hướng dẫn đăng ký tài khoản, gửi tiền Vista Trade và rút tiền Vista Trade.

Sử dụng thông tin trong bài viết trên, tôi đã phân tích và đánh giá Vista Exchange và một số hướng dẫn cơ bản khi tạo tài khoản.

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn: Zilo.vn
Bài viết cùng danh mục 
Bài viết mới
Ưu điểm của nệm Foam D'Venic Cool Gel cho giấc ngủ ngon
Đi du lịch Bản Lác Mai Châu là điểm dừng chân khám phá núi rừng Hòa Bình
Đèo Mã Phục là nơi mà các phượt thủ luôn mơ ước chinh phục
Đi du lịch Đèo Ô Quy Hồ là một trong tứ đại đỉnh đèo nổi danh của Việt Nam
Đi du lịch Cao nguyên Mộc Châu có thực sự đẹp như mọi người hay kể không?
Top 500+ Hình Ảnh Buồn Chán Mệt Mỏi Về Cuộc Sống Rất “Tâm Trạng” Sầu Thảm
Top 15+ Quán Cafe Xem Đá Banh (Bóng đá) tại TPHCM Tốt Nhất
Hội An Nổi Tiếng Về Cái Gì? Đặc Sản và Văn Hóa tại Hội An
Truyện Cười là gì? Phân loại Truyện Cười - Nghệ thuật gây cười
Chấp Niệm Là Gì? Tất Tần Tật về “Chấp Niệm”
Tại Sao Con Gái Thích Quan Hệ Bằng Miệng - Oral Sex
Tắc Kê - Phân Loại & Ứng Dụng Từng Loại Trong Xây Dựng
Các Cấp Bậc Trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Chi tiết nhất
Top 10 Cách Làm Trắng Da Trong 1 Đêm - An Toàn Mà Hiệu Quả
Danh Sách BXH Top 10 Người Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021
Phương Thiên Họa Kích là gì? Cao thủ nào từng sử dụng Phương Thiên Họa Kích
Top 10 Biểu Tượng May Mắn Của Việt Nam Theo Phong Thủy [Rất Hay]
Top 50+Hình Ảnh trai đẹp đầu nấm Việt Nam 2k4, 2k5, 2k6, 2k7, 2k8 Cute Chất
Đá lát vỉa hè là gì? Báo giá đá lát vỉa hè mới nhất 2022
1 Ounce Bằng Bao Nhiêu ml? Bảng Quy Đổi Oz Chi Tiết Nhất 2022

Zilo.vn

Zilo.vn nơi chia sẻ những thông tin hay, kiến thức hay, hình ảnh đẹp và các câu STT chất nhất
crosschevron-downtext-align-right